Home / Tin tức / Con trai Messi là ai? Tìm hiểu người thân trong gia đình M10

Con trai Messi là ai? Tìm hiểu người thân trong gia đình M10

Có lẽ tất cả những người hâm mộ và xem trục tiếp bóng đá đều từng lắng nghe đến cái tên Messi. Anh chính là cầu thủ bóng đá huyền thoại đã đi qua tuổi thơ của mỗi chúng ta và đến nay vẫn tiếp tục tỏa sáng trên sân cỏ.

Những thông tin về anh luôn được nhiều giới truyền thông, người hâm mộ “khai quật” và đưa tin một cách triệt để. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình thì ít khi được chia sẻ. Chắc hẳn vẫn còn có nhiều người chưa biết con trai của messi là ai?… tất cả những thông tin về cuộc sống cá nhân của anh chàng cầu thủ này sẽ được phân tích trong nội dung dưới đây.

Những người con trai của Messi

Thiago Messi (con trai với Antonella Roccuzzo)

Con trai đầu lòng của một trong những cầu thủ bóng đá tài năng nhất thế giới được sinh ra tại bệnh viện Dexeus ở Tây Ban Nha vào ngày mùng 2 tháng 11 năm 2012. Sau đó, Leo đã mở ra trong cuộc phỏng vấn rằng Thiago Messi sẽ trở thành một người cha, trở thành điều ngọt ngào nhất trong cuộc đời anh.

Hiện tại, Thiago là một học sinh. Cha anh đưa cậu bé đến trường mỗi sáng và sau đó đón cậu về mỗi ngày. Thỉnh thoảng họ chơi bóng đá cùng nhau. Thiago đã bắt đầu đến thăm đào tạo bóng đá. Có lẽ, cậu bé này sẽ theo tốc độ của cha mình.

Mateo Messi (con trai với Antonella Roccuzzo)

Ngày sinh: 11 tháng 9 năm 2015. Mateo lần đầu tiên nhìn thấy thế giới ở một thành phố đẹp như tranh vẽ của Barcelona. Để có nhiều thời gian hơn với con trai và vợ mới sinh của mình, Leo đã tạm dừng công việc và từ Mỹ đến Tây Ban Nha. Hiện tại Mateo mới chỉ 2 tuổi, nhưng anh đã bắt đầu chơi bóng đá với bố và anh trai.

Ciro Messi (con trai với Antonella Roccuzzo)

Ngày sinh: 10 tháng 3 năm 2018

Cậu bé là con trai duy nhất, được sinh ra sau cuộc hôn nhân của họ. Nghĩa là cả Thiago và Mateo đều được sinh trước khi hai người chính thức kết hôn. Bà Messi đã đăng tải bức ảnh với cái bụng tròn nhỏ lên Instagram, do đó chia sẻ tin tức về đứa con lớn của mình. Cậu bé được sinh ra ở Tây Ban Nha. Bây giờ anh được 4 tháng tuổi.

Antonella Roccuzzo (vợ từ năm 2017)

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với anh chàng Marca, Lionel Messi, nói rằng anh sống một cuộc sống gia đình bình thường, giống như bất kỳ gia đình nào khác. Anh cố gắng dành thời gian rảnh với vợ Antonella Roccuzzo và các con trai. Và tất nhiên, anh cố gắng không nói về bóng đá, khi anh ở nhà.

Antonella được tất cả người hâm mộ bóng đá trên thế giới biết đến, mặc dù cô không phải là người nổi tiếng. Nhưng cô ấy là một người phụ nữ, người đã tìm được trái tim của Lionel Messi. Nhân tiện, đó không phải là một điều dễ dàng. Họ đã chơi với nhau từ khi còn học mẫu giáo, sống chung với nhau trong suốt 9 năm, sinh ra hai đứa con trai và chỉ sau đó chính thức thắt nút bằng một cuộc hôn nhân.

Cô sinh ra ở Santa Fe, Argentina. Gia đình họ sống cách 5 phút đi bộ từ Jorge và Celia Messi. Từ năm 5 tuổi, anh trai của Antonella đã chơi với Lionel. Chính anh, người đã giới thiệu Lionel với Antonella khi còn nhỏ.

Họ chia tay nhau, khi Messi bước sang tuổi 13. Anh cùng cha sang Tây Ban Nha chơi cho FC Barcelona. Antonella cũng sống cuộc sống của chính mình. Cô tốt nghiệp ra trường và vào Đại học Quốc gia Rosario, nơi cô học ngành dinh dưỡng.

Tốt nghiệp Đại học, Antonella bắt đầu làm việc tại một câu lạc bộ thể hình địa phương. Cô ấy rất xinh đẹp, nhưng sẽ không trở thành người mẫu hay diễn viên. Cô gái nhỏ bé (chỉ cao 5 ft 3) đã có một cuộc sống khiêm tốn rất đơn giản.

Jorge Horácio Messi (cha của Messi)

Có lẽ, câu chuyện về Leo Messi bắt đầu vào ngày hôm đó, khi cha của anh là ông Jorge Horácio Messi kết hôn với một cô gái trẻ hấp dẫn Celia María Cuccittini. Họ đã sinh ra bốn đứa trẻ, và một trong số chúng trở nên thực sự đặc biệt.

Jorge dành phần lớn cuộc đời của mình ở một thành phố công nghiệp lớn – Rosario. Anh ta xuất thân từ một tầng lớp lao động trong xã hội và kiếm sống bằng nghề thợ thép. Đó là ông, người đã dạy con trai chơi bóng đá và nhận thấy tài năng của mình với thể thao. Anh đưa Leo đến câu lạc bộ thể thao địa phương Grandoli và huấn luyện đội bóng đá trẻ, nơi con trai anh chơi.

Lionel Messi bị thiếu hormone tăng trưởng, và cha anh đã đưa anh đến Tây Ban Nha chơi cho FC Barcelona. Các nhà quản lý của câu lạc bộ này đã đồng ý trả tiền điều trị bệnh.

Mặc dù thực tế rằng ông đã ly dị với mẹ của Messi, ông vẫn là người quan trọng trong cuộc đời của con trai ông và là người quản lý và đại lý của ông.

Năm 2016 Lionel và cha anh bị truy tố vì tội gian lận thuế. Jorge và con trai bị kết án 21 tháng tù, nhưng cả hai đều không đi tù.

Celia María Cuccittini (mẹ của Messi)

Celia Cuccittini có thể tự hào về bản thân mình, khi cô nuôi dưỡng không chỉ là một thiên tài thể thao Leo Messi, mà còn là ba đứa trẻ xinh đẹp và tài năng khác.

Mặc dù thực tế là Celia và con trai Leo không gặp nhau thường xuyên, họ vẫn thực sự thân thiết. Messi luôn chú ý đến mẹ. Vào sinh nhật lần thứ 57, anh ấy đã tặng cô ấy một chiếc bánh khổng lồ với một đôi giày cao gót nữ trên đó và đăng những bức ảnh với nó lên Instagram của anh.

onthi.net.vn

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote

About onthi

Check Also

Khối B00 gồm những ngành nào, khối B00 gồm những môn nào?

Khối B truyền thống bao gồm tổ hợp 3 môn Toán học, Hóa học và …