Home / Tin tức / Ngành Ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Đà Nẵng là tốt nhất?

Ngành Ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Đà Nẵng là tốt nhất?

Ngành Ngôn ngữ Hàn là ngành học nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở nào ở Đà Nẵng là điều gặp nhiều khó khăn. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ giải đáp đến bạn đọc thông tin ngành Ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Đà Nẵng là tốt nhất, mời quý bạn đọc theo dõi!

Mục Lục

Cơ hội việc làm ngành Ngôn ngữ Hàn mang lại

Ngành Ngôn ngữ Hàn là ngành học nghiên cứu và sử dụng tiếng Hàn trên nhiều lĩnh vực kinh tế, đối ngoại, du lịch và thương mại.

Theo học ngành Ngôn ngữ Hàn sinh viên được đào tạo các kiến thức chuyên môn, đồng thời học các kỹ năng giúp sinh viên có thể ứng dụng hiệu quả với công việc tương lai như làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp, hay giải quyết vấn đề,…

Nhiều thống kê chỉ ra rằng phần lớn các sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc làm phù hợp với năng lực trình độ chuyên môn. Các công việc các bạn có thể đảm nhận như:

 • Đảm nhiệm công việc biên – phiên dịch, thường sẽ dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn hoặc ngược lại tại các sự kiện, diễn đàn, hội họp,…
 • Trở thành hướng dẫn viên du lịch cho đoàn khách nước ngoài, dẫn khách Việt Nam đi du lịch tại Hàn hoặc ngược lại.
 • Trở thành gia sư dạy tiếng Hàn cho các bạn mong muốn tiếp cận với tiếng Hàn hoặc có thể xin việc với vị trí giáo viên, giảng tại các trường THCS, trung tâm dạy tiếng, trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp có đào tạo tiếng Hàn Quốc.
 • Nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp.
 • Chuyên viên Marketing, tổ chức sự kiện trong các công ty, doanh nghiệp sử dụng tiếng Hàn.
 • Tiếp viên hàng không, hoặc nhân viên an ninh tại cảng hàng không.

Danh sách các trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn ở Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Ngôn ngữ Hàn nên việc đào tạo ngành học này trở thành yêu cầu cấp thiết đặt ra cho các trường Đại học Ngôn ngữ tại Việt Nam nói chung và khu vực Đà Nẵng nói riêng.

Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có nhiều trường chuyên về đào tạo nhóm ngành Ngôn ngữ từ đó sẽ có những kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết cho ngành nghề. Để đánh giá cơ sở đào tạo tốt các bạn có thể thông qua cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo, học phí,…

Một số các trường Đại học đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn ở Đà Nẵng như:

 • Đại học Duy Tân
 • Đại học Đông Á
 • Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng
 • Đại học FPT

Để có cơ hội trúng tuyển và học tập tại các trường Đại học các bạn thí sinh cần có học lực giỏi, xuất sắc với số điểm cao và tỉ lệ cạnh tranh lớn. Tùy vào từng trường Đại học sẽ có phương thức xét tuyển khác nhau nhưng phần lớn sẽ thực hiện tuyển sinh căn cứ và kết quả thi tốt nghiệp THPT, mức điểm chuẩn dao động khoảng từ 18 – 30 điểm.

Một số các trường Cao đẳng tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Hàn ở Đà Nẵng:

Các trường Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn sẽ có phương thức xét tuyển dễ dàng hơn so với Đại học.

Theo ngành Ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Đà Nẵng tốt nhất?

Đứng trước rất nhiều các địa chỉ đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn ở Đà Nẵng, có thể thấy thế mạnh của mỗi trường sẽ khác nhau tùy vào từng sở thích, điều kiện của từng thí sinh mà sẽ đưa ra lựa chọn học tại cơ sở Ngôn ngữ Hàn phù hợp.

Nếu thí sinh đang băn khoăn lựa chọn một địa chỉ học tập ngành Ngôn ngữ Hàn uy tín, chất lượng cao thì hãy lựa chọn Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cơ sở Đà Nẵng là lựa chọn rất đáng để theo học, gửi gắm đam mê.

Nhiều năm qua Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là cơ sở được rất nhiều các phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học Cao đẳng Ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc. Tại trường ngoài ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc nhà trường thực hiện tuyển sinh các ngành thuộc khối ngành Ngôn ngữ như: Cao đẳng Ngôn ngữ Anh, Cao đẳng Ngôn ngữ Trung.

Năm 2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn với phương thức xét học bạ, tuy nhiên thí sinh cần đáp ứng các điều kiện như:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thí sinh có sức khỏe học tập trong suốt quá trình theo học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc vi phạm pháp luật.

Có thể thấy rằng phương thức và điều kiện xét tuyển của nhà trường khá dễ dàng, từ đó mở ra cơ hội học tập cho tất cả các thí sinh có niềm đam mê học tập ngành Ngôn ngữ Hàn nhưng chưa có cơ hội trúng tuyển vào các trường Đại học Ngoại ngữ, đồng thời không cần phải quá lo lắng về áp lực điểm chuẩn hay tỉ lệ cạnh tranh với các thí sinh khác.

Nhằm cung cấp cho sinh viên đầy đủ các kiến thức, năng lực chuyên môn để đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp nên nhà trường chú trọng đến việc xây dựng chương trình đào tạo bám sát thực tiễn theo khung chuẩn của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Song song với đó đội ngũ giảng viên giàu năng lực chuyên môn, trình độ và có kinh nghiệm làm việc giúp đào tạo sinh viên thêm các kỹ năng chuyên ngành phục vụ nhiều cho công việc sau này như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng trong làm việc với đồng nghiệp…

Sinh viên sau khi kết thúc thời gian học tập 3 năm sẽ được thi tốt nghiệp sau đó cấp bằng Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn hệ chính quy. Với tấm bằng này các tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Hàn có thể trực tiếp đi làm tại các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn toàn quốc hoặc tiếp tục học liên thông lên để nâng cao trình độ chuyên môn.

Hàng năm mức học phí cùng các chính sách miễn giảm học phí cũng được nhà trường cân nhắc và đưa ra để phù hợp hơn với điều kiện của phần lớn các thí sinh. Năm 2024, nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm 50% học phí 2024 áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/08/2024.

Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu rõ hơn các thông tin tuyển sinh cũng như những ưu điểm của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn hãy liên hệ với Ban tư vấn qua Hotline 0961.696.606 – 0349.357.447 để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

Hy vọng với những thông tin ở trên chia sẻ về Ngành Ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Đà Nẵng là tốt nhất? từ đó thí sinh đưa ra lựa chọn đúng đắn trong tương lai, đặc biệt sẽ lựa chọn Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là nơi để theo đuổi đam mê ngành Ngôn ngữ Hàn của bản thân.

Facebook Comments Box
Rate this post

About hanhthuy

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2024 xét tuyển học bạ THPT

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ xét …