Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Có lẽ bạn tự hỏi rằng:“Tại sao phải dùng đến chương trình ôn thi trực tuyến? Có chắc là nó sẽ dễ dàng trong việc học tập, ôn thi?”. Tuy nhiên, nếu bạn đọc những lý do dưới đây, bạn sẽ có suy nghĩ: “Ghi danh học ôn thi trực tuyến tại Onthi.net.vn là một lựa chọn tối ưu cho con đường đến giảng đường đại học!”.

 

1. Đội ngũ thầy, cô giáo: Onthi.net.vn là nơi hội tụ gần 100 giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, nhà giáo danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học đến từ Đại học Quốc Gia Tp.HCM, Đại học Quốc gia Hà Nội và một số trường đại học, THPT chuyên nổi tiếng của Việt Nam. Đây chính là cơ hội đặc biệt để học sinh cả nước có dịp học tập với đội ngũ thầy, cô giáo uy tín và kinh nghiệm của Quốc gia.

2. Nội dung giảng dạy:  Các môn học được bố trí theo các chuyên đề, trong các chuyên đề là tập hợp các vấn đề mà bạn đang rất quan tâm cho kỳ thi sắp tới của mình. Vì vậy, Onthi.net.vn sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức rõ ràng nhất, đầy đủ nhất và gọn nhất có thể. Giáo viên giảng dạy theo phương pháp truyền thống kết hợp với hiện đại, ngắn gọn, dễ hiểu, giảng dạy đúng trọng tâm, giúp học sinh đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi.

3. Hệ thống dữ liệu: (1) Hệ thống bài giảng phong  phú, đa dạng, phù hợp với mọi trình độ (Gồm 8 môn học, trên 2.500 bài giảng); (2) Ngân hàng đề thi – đáp án rất phong phú và được cập nhật thường xuyên; (3) Hệ thống lưu trữ dữ liệu cấu hình mạnh, đường truyền dữ liệu tốc độ cao giúp bạn học tập dễ dàng.

4. Lợi ích của chính bạn: (1) Được học tập với công nghệ hiện đại – chi phí rất thấp (Chỉ 1.000 VNĐ – 2.000 VNĐ/môn học/ngày); (2) Chủ động, linh hoạt, dễ tiếp cận, có tính tương tác cao, thuận tiện trong học tập, học mọi lúc, mọi nơi; (3) Học sinh có thể làm bài thi trực tuyến kiểm tra kiến thức ngay sau khi học; (4) Hỏi – đáp trực tuyến, nhanh, dễ dàng với nhiều giáo viên giỏi đạt chuẩn Quốc gia; (5) Bạn có thể học bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, miễn là ở đó có máy tính nối mạng internet.

5. Đội ngũ giáo viên hỗ trợ online: sẽ được bố trí theo môn học, trực tiếp hỗ trợ người học liên tục từ 8g00 – 22g00 hàng ngày. Đáp ứng mọi yêu cầu của người học trong các môn học được tổ chức ôn thi trực tuyến.

Điều gì khiến cho Onthi.net.vn khác với những trang học trực tuyến khác? Hãy đăng nhập và học thử, bạn sẽ cảm nhận ngay đuợc sự khác biệt này.

Chúc bạn tham dự khoá học thành công và giới thiệu cho mọi người cùng học.

Onthi.net.vn

Facebook Comments Box