Home / Tin tức / Mách bạn cách dạy con học Tiếng Anh tại nhà chống dịch Covid 19

Mách bạn cách dạy con học Tiếng Anh tại nhà chống dịch Covid 19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 chính vì thế học sinh không được đến trường học. Thay vào đó là học trực tuyến tại nhà, vậy cha mẹ muốn dạy con học Tiếng Anh mà không biết bắt đầu từ đâu? Các thầy cô Trường Cao đẳng Ngoại ngữ sẽ hướng dẫn phụ huynh kèm cặp con em mình thêm môn Tiếng Anh qua những lời khuyên sau đây.

Hãy tự mình học tiếng Anh

Để xây dựng một thái độ tích cực  với tiếng Anh, điểm xuất phát tuyệt vời nhất chính là với bản thân bạn. Nếu bạn gửi con trẻ đến một trung tâm tiếng Anh, một lớp học tại sao bạn không cùng tham gia một khóa học như thế? Học tiếng Anh cùng nhay là một các tuyệt vời bạn dành thời gian cho con và tạo ra một thái độ tích cực đối với việc học và nói một ngôn ngữ khác.

Hội đồng Anh gần đây đã khảo sát 2000 người trường thành từ Anh và nhận ra là 40%  trong số họ lo lắng về việc nói ngoại ngữ trong ngày nghỉ lễ. Loại lo lắng này thường đi cùng với các ký ức tiêu cực  về việc học ngoại ngữ ở trường có thể dễ dàng ảnh hưởng lên con họ.

Bằng cách tự học tiếng anh bạn có thể  chỉ ra cho con rằng, nói được dù có mắc lỗi còn hơn là chỉ nói khi bạn đã chuẩn bị một cách hoàn hảo.

Chơi với tiếng Anh

Trẻ em sẽ rất tự nhiên học mọi thứ xung quanh chúng không cần đến sự can thiệp của người lớn. Chúng làm được điều này thông qua những trải nghiệm trò chơi và mắc rất nhiều lỗi trong quá trình đó. Để giúp con bạn thẳng tiến với việc học tiếng Anh, hãy cho chúng chơi với ngôn ngữ.

Ở nhà, hãy thử chơi trò diện đồ, trốn tìm và những trò chơi phổ biến khách bằng tiếng Anh. Nói cách khách, hãy để chúng học tiếng Anh theo cùng cái cách mà chúng học ngôn ngữ đầu tiên.

Đọc chuyện bằng tiếng Anh trước giờ đi ngủ cho con

Rất dễ dàng để bạn có một cuốn truyện ở bất cứ ngôn ngữ nào ngày nay, đặc biệt là bằng cách trao đổi sách với các phụ huynh khác. Những đứa trẻ khi còn quá nhỏ sẽ không thắc mắc về ngôn ngữ bạn đang đọc cho chúng, chúng sẽ quan tâm hơn về “nghi thức” đọc truyện trước giờ đi ngủ. Điều này cung cấp cho chúng một cơ hội lớn để “lén” gây dựng 1 khoảng thời gian nói tiếng Anh theo một cách dễ nhớ.

chúng ta đều nhớ về cuốn sách yêu thích khi chúng ta còn nhỏ và trong vài trường hợp thậm chí chúng ta còn có thể nhớ một vài đoạn trong cuốn sách mà chúng ta đã không nhìn thấy hoặc đọc hàng năm rồi. Các câu truyện cung cấp cho ta một cơ hội học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả, chúng ta nên sử dụng chúng.

Hy vọng với những lời khuyên trên sẽ giúp bạn có cách dạy con học Tiếng Anh tại nhà hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công !

Facebook Comments Box
Rate this post

About onthi

Check Also

Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên thông Đại học mất bao lâu?

Rất nhiều sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn lựa chọn học liên …