Home / Tin tức / Nên học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 ở đâu uy tín?

Nên học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 ở đâu uy tín?

Ước mơ trở thành dược sĩ, được khoác lên mình chiếc áo blouse trắng và cống hiến cho Y Dược được xem là đam mê và khát khao cháy bỏng ở mỗi người. Khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời thì nhiều bạn lựa chọn học Cao đẳng Dược Văn bằng 2. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp địa chỉ đào tạo ngành này để các bạn có thêm sự lựa chọn. 

Tại TPHCM, nhu cầu học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 cực kỳ lớn, đó là bởi cơ hội việc làm tốt và đa dạng. Tuy nhiên, có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành học này mà các bạn phải cân nhắc lựa chọn.

Mục Lục

1. Địa chỉ đào tạo Cao đẳng dược Văn bằng 2 chất lượng

Tại Việt Nam, nhiều trường đào tạo ngành Y Dược hội tụ ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, sĩ tử cần lưu ý lựa chọn các trường đào tạo uy tín, với lịch sử phát triển lâu đời thì đảm bảo chất lượng đào tạo tốt hơn. Các bạn có thể xem xét học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 ở các địa chỉ sau: Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y Tế công cộng…

Cao đẳng Dược Văn bằng 2 giúp bạn có tương lai rộng mở
Cao đẳng Dược Văn bằng 2 giúp bạn có tương lai rộng mở

Đa số các trường Cao đẳng Y Dược trên tuyển sinh hệ Văn bằng 2 với điều kiện khá đơn giản. Các bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lại với bất kỳ ngành nghề nào thì cũng đều được theo học.

Dẫu vậy, mỗi trường sẽ có chất lượng đào tạo khác nhau, đây là tiêu chí quan trọng để bạn quyết định lựa chọn môi trường học phù hợp nhất.

2. Trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chắp cánh ước mơ Y Dược bay xa

Theo onthi.net.vn chia sẻ, một trong số những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 chất lượng nhất phải kể đến trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Ngôi trường hoạt động dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trong 14 năm nay. Với sứ mệnh cao cả là đào tạo đội ngũ nhân lực ngành Y Dược chất lượng, nhà trường vẫn đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ này.

Hiện nay, trường không chỉ đào tạo hệ chính quy mà còn có Liên thông với Văn bằng 2. Trong đó, các sĩ tử lựa chọn Cao đẳng Dược văn bằng 2 rất nhiều trong các mùa tuyển sinh. Đây là ngành học trọng điểm nên rất được chú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực đang bị thiếu hụt lớn hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 uy tín, chất lượng
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 uy tín, chất lượng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 hiện nay được nới lỏng hơn nhiều. Các bạn chỉ cần có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ là có thể học chuyển đổi sang ngành Dược.

Thời gian đào tạo với chương trình này trong vòng 20 tháng, ngắn hơn so với hệ Cao đẳng Dược chính quy. Tuy nhiên, các bạn vẫn sẽ được đảm bảo về chương trình học chuẩn của Bộ đồng thời sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục hiện hành.

Khi học tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì các bạn sẽ được tạo điều kiện học linh động nhất, ngay cả những người đang có công việc ổn định cũng có thể theo học. Cụ thể, với Cao đẳng Dược Văn bằng 2 sẽ được tổ chức theo thời gian ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch kể từ những ngày đầu thành lập, luôn nỗ lực để nâng cao, cải thiện chất lượng đào tạo tốt nhất cho các bạn sinh viên. Điều đó được thể hiện ở mức độ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đúng ngành nghề ngày càng cao. Năm 2022 vừa qua, có đến 98% cử nhân tốt nghiệp có việc làm như mong muốn. Nhà trường mong muốn hướng tới đến toàn bộ sinh viên đều lựa chọn công việc như ý.

Thông tin chia sẻ trên đây về Cao đẳng Dược Văn bằng 2 hi vọng sẽ là hành trang giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín nhất. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin tuyển sinh khác.

Facebook Comments Box
Rate this post

About onthi

Check Also

Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên thông Đại học mất bao lâu?

Rất nhiều sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn lựa chọn học liên …