Home / Bí Quyết Ôn Thi / Hướng dẫn dùng VnEdu tra cứu điểm lớp 3 theo 2 cách đơn giản nhất

Hướng dẫn dùng VnEdu tra cứu điểm lớp 3 theo 2 cách đơn giản nhất

Ra đời từ năm 2015, Vnedu tra điểm được biết đến là một phần mềm giáo dục được Tập đoàn VNPT xây dựng và phát triển. Mục đích của ứng dụng, nền tảng này là tối ưu hóa các quá trình quản lý trong nhà trường, kết nối nhà trường và phụ huynh, học sinh. Nếu có con đang học lớp 3 và đang tìm hiểu cách lên vnedu tra cứu điểm lớp 3 thì cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Tìm hiểu về vnedu và những lợi ích của nền tảng này

Trước khi tìm hiểu về vnedu tra cứu điểm lớp 3, cùng tìm hiểu một vài thông tin tổng quan về nền tảng này. Khi mà công nghệ đã phủ sóng mọi ngóc ngách của đời sống xã hội, đời sống tinh thần và nhiều lĩnh vực khác, phụ huynh cũng không cần phải thường xuyên gặp giáo viên để trao đổi về tình hình học tập của con mình. Cũng không phải lo lắng khi điểm số của con mình bị tiết lộ trong buổi họp phụ huynh. Bởi đã có vnEdu – một ứng dụng không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình quản lý trong nhà trường mà còn giúp phụ huynh kết nối với nhà trường, nhận thông báo và đặc biệt là tra cứu điểm của con em. 

Có thể thấy rằng, chức năng dùng vnEdu tra cứu điểm lớp 3 là điều mà hữu ích nhất đối với phụ huynh. Vì bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc các thiết bị điện tử tương tự có kết nối mạng, sau đó tra cứu điểm. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp bảo mật điểm của con em một cách tốt nhất. Theo đó, nền tảng này sẽ hiển thị bảng điểm chi tiết của học sinh từ kiểm tra 15 phút – một tiết – giữa kỳ – cuối kỳ – điểm tổng kết… Đây được ví như một chiếc sổ liên lạc điện tử giúp phụ huynh cập nhật tình hình học tập, nhận thông báo từ nhà trường. 

Hướng dẫn tra cứu điểm lớp 3 trên website

Tra cứu vnedu.vn tra điểm lớp 3 thông qua điện thoại và máy tính là lựa chọn được nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi phụ huynh đang làm việc văn phòng có thể tra cứu ngay trong lúc làm việc. Ngoài ra, giao diện trên website khá thân thiện và rộng, giúp phụ huynh có thể dễ dàng cập nhật điểm số của con em mình. 

Dưới đây là các bước truy cập vnedu tra cứu điểm lớp 3 nhanh nhất thông qua website

Bước 1: Truy cập vào trang web tracuudiem.me

Đây là website có thể tra cứu điểm vnEdu hiện nay. Bạn hãy cẩn thận trước các website không chính thức bởi luôn tiềm ẩn những nguy cơ bị rò rỉ thông tin, hoặc có nguy cơ lừa tiền.

Bước 2: Nhập các thông tin được yêu cầu

Bây giờ các bạn cần nhập các thông tin bao gồm:

Tỉnh thành: Đây là tỉnh thành mà gia đình bạn sống, nơi trường học của con bạn

Số điện thoại: Nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản vnEdu với nhà trường từ trước, hoặc bạn cũng có thể nhập mã học sinh được nhà trường cấp cho con bạn. 

Nhập Họ và Tên học sinh sau đó click vào “Tra cứu”.

Bước 3: Lọc kết quả hiển thị

Sau khi nhập các thông tin bên trên, hệ thống sẽ cho ra các kết quả theo như truy vấn từ người dùng. Bạn tìm kiếm thông tin đúng nhất với con em mình, và click vào tên đó.

Bước 4: Xem kết quả điểm 

Sau khi thực hiện tất cả các bước trên, bạn sẽ đến với một cửa sổ hiển thị đầy đủ thông tin về điểm của con em bạn. Đến đây thì bạn có thể dễ dàng theo dõi, cập nhật, xem điểm của con mình. Bạn có thể thao tác để xem cụ thể, chi tiết điểm trung bình môn, điểm tổng kết, điểm kiểm tra miệng – 15 phút – một tiết – điểm thi…  

Chỉ với vài phút thao tác là phụ huynh đã có thể dùng vnedu tra cứu điểm lớp 3 thông qua máy tính một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Truy cập vnedu tra cứu điểm lớp 3 bằng cách tải ứng dụng điện thoại

Lên vnedu tra cứu điểm thi 2024 lớp 3 bằng điện thoại cũng là cách vô cùng tiện dụng, nhanh chóng, đơn giản được nhiều phụ huynh lựa chọn. Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối mạng là có thể dễ dàng tra cứu điểm vnedu lớp 3 của con mình mọi lúc mọi nơi.

Bước 1: Tải ứng dụng (Nếu chưa cài đặt sẵn)

Nếu chưa cài đặt ứng dụng vnEdu trên điện thoại, để tra cứu điểm lớp 3, phụ huynh cần tải ứng dụng xuống máy để sử dụng lâu dài. Hiện nay, nền tảng này đã có trên android và Appstore cho phụ huynh lựa chọn.

>>> Xem thêm:  Vnedu.vn tra điểm lớp 10: Cách tra cứu điểm học tập lớp 10 trên VnEdu

Bước 2: Đăng nhập vào vnEdu

Sau khi hoàn tất tải và cài đặt ứng dụng, bạn đăng nhập vào hệ thống. Sử dụng số điện thoại đã được đăng ký. Sau đó, chờ trong vài giây sẽ có tin nhắn chứa mã OTP được gửi về từ điện thoại của bạn (số điện thoại đăng ký tài khoản). Sau đó chọn “Tiếp tục”. 

Bước 3:  Hoàn tất lên vnedu tra điểm

Hoàn tất đăng nhập xong, màn hình lúc này sẽ hiển thị giao diện dành cho Phụ huynh. Bạn tìm và click vào “Kết quả học tập”. Để tiến hành tra cứu, chọn tên của con bạn, sau đó hệ thống sẽ trả kết quả liên quan đến chi tiết điểm số của con bạn.dông Lúc này bạn có thể ngừng và bắt đầu tra cứu thông tin về điểm của con mình.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách lên vnedu.vn tra điểm lớp 3 nhanh chóng, chính xác nhất dành cho phụ huynh. Chỉ với một chạm bạn đã có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết, từ đó kịp thời động viên con cố gắng trong hành trình chinh phục kiến thức. Hy vọng bài viết này onthi.net.vn mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công!

Facebook Comments Box
Rate this post

About onthi

Check Also

Gợi ý một số đề ôn tập toán lớp 2 cho các em học sinh

Việc ôn tập lại kiến thức giúp các em rèn luyện kỹ năng làm bài …